Post Widget 1

Heath Tips

  • In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a
  • Fringilla vel, aliquet nec, vulputateDonec pede justo,  eget, arcu. In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo.Nullam dictum felis eu pede mollis pretium.

Post Widget 2

QUÝ SƠ DÒNG THÁNH PHAOLÔ HÀ NỘI KÊU CỨU

QUÝ SƠ DÒNG THÁNH PHAOLÔ HÀ NỘI KÊU CỨU

QUÝ SƠ DÒNG THÁNH PHAOLÔ HÀ NỘI KÊU CỨU

Thái Hà (28.12.2019) – Sáng nay, thứ Bảy, 28.12.2019 Dòng Thánh Phaolô Hà Nội tại số 37 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã kêu cứu vì khu vực đất tại số 42 Lý Thường Kiệt vốn của Nhà Dòng đã bị người dân xây dựng trái phép nay tiếp tục bị xâm phạm.

Hơn 20 soeurs Dòng Thánh Phaolô cùng số ít bà con giáo dân đã cầm băng rôn với lời yêu cầu dừng thi công công trình tại khu vực số 42 Lý Thường Kiệt để đảm bảo lợi ích của Hội Dòng.

Quý soeurs cầm băng rôn đến trước cổng UBND Quận Hoàn Kiếm tại số 126 Hàng Trống và gửi đơn kêu cứu tới UBND.

Soeur Cecilia Phạm Dương Quỳnh là người gửi đơn kêu cứu cho biết: “Quý soeurs đến UBND Quận Hoàn Kiếm để gửi đơn và đề nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Nhưng chỉ có công an dẹp đường và mang xe ra che lấp các soeurs và giáo dân để mọi người đi đường không nhìn thấy, còn UBND Quận làm ngơ”

Sau khi gửi đơn tại UBND Quận Hoàn Kiếm, quý soeurs đã ra khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm để công luận được rõ.

Được biết, vào ngày 13.07.2019 sơ Nguyễn Thị Vi, Bề trên Cộng đoàn Dòng Thánh Phaolô tại Hai Bà Trưng đã gửi đơn kiến nghị khẩn cấp đến UBND phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm và Tp. Hà Nội để yêu cầu các cấp chính quyền can thiệp ra các văn bản để dừng thi công và tháo rỡ các công trình đang thi công tại số 42 Lý Thường Kiệt nhưng từ đó đến nay các hộ dân với nhiều hình thức khác nhau vẫn vi phạm, xây dựng các công trình tại số 42 Lý Thường Kiệt. Đây vốn là ngôi nhà của Nhà Dòng.

Chúng ta cùng hiệp ý với quý soeurs Dòng Thánh Phaolô Hà Nội và cầu nguyện cho quý soeurs.

 

 

 

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x